Thursday, November 26, 2009

கரமல்புடிங் CARAMEL PUDDING

என்னுடைய பிளாக் பக்கம் நானே வந்து ரொம்ப நாளாச்சு. யாராச்சும் வந்து போன தடயங்களையும் காணோம். கொஞ்ச அவகாசம் எடுத்துக்கலாம் என்றுதான் யோசித்திருந்தேன். வாழ்க்கையில் சில சோக சம்பவங்கள் என்னைப் புரட்டிப் போட்டு விட்டு போய்விட்டிருக்கின்றன. மெதுவாக எழுந்திருக்கிறேன். காயங்களுக்கு மருந்துகளுக்கு எங்கேயும் போகாமல் என் பிளாக்கிலேயே ஏதாவது செஞ்சுக்கலாம் என்று எட்டிப் பார்த்தேன். அவ்வளவுதான். இதே சாட்டிலே சின்னவனுக்கும் ஏதாவது இனிப்பாக செய்து கொடுக்கலாம் என்ற எண்ணமும் சேர்த்துத்தான்.

இன்னிக்கு மதிய சாப்பாட்டுக்கு மேலே இதை என் சின்னவனுக்கு சாப்பிடக் கொடுக்கலாம் என்று இதைச் செய்கிறேன். அவ்வளவு நேரமோ பொருட்களோ தேவைப்படாத சிரமமில்லாத வேலை.

கரமல்புடிங் Caramel pudding

தேவையான பொருட்கள்

கொண்டன் மில்க் ஒரு ரின் (400மிலீ)
சீனி 200கிராம்
தண்ணீர் 200மிலீ
5முட்டை
சிறிதளவு வனிலா

இவை எல்லாவற்றையும் ஒண்ணா கலந்து நன்றாக அடித்துக் கொள்ளுங்கள். அடிச்சாச்சா? கலவையை ஒரு பாத்திரத்தில் இட்டுக் கொள்ளுங்கள். இப்போ அவனில் (Oven) தண்ணீர் நிறைந்த தட்டில் கலவை நிறைந்த பாத்திரத்தை வைத்து bake செய்து சுமார் ஒரு மணி நேரத்தில் எடுத்து ஆற வைத்து பரிமாறி நீங்களும் சாப்பிட்டுக் கொள்ளுங்க.

ஐயையோ ஒண்ணு குறிப்பிட மறந்து போச்சு கரமலுக்கு 3 தேக்கரண்டி பிறவுண் சுகரையும் கலவையோடை சேர்த்து அடித்துக் கொள்ள வேண்டும். மறந்திடாதீங்க.

ஆசியாவிலைதான் அதிகளவு சுகர் பேசண்ட் இருக்காங்களாம். அதனாலை விரும்பினால் மட்டும் இதை செஞ்சு சாப்பிடுங்க. இல்லாட்டி பேசாமல் பதிவை பாத்துட்டு நாக்கை சப்பை கட்டிட்டு போயிட்டுடிருங்க.